Tổ 10, thôn Thanh Ly 1, xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam

Tổ 10, thôn Thanh Ly 1

Thăng Bình, Quảng Nam

Thùng gỗ sồi

THÙNG GỖ SỒI GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG

Cơ sở sản xuất thùng gỗ Nam Hà chuyên cung cấp sản phẩm thùng gỗ sồi với nhiều kích thước khác nhau

5L-10L-20L-30L-50L-100L-200L – 300L

Cung cấp sỉ, lẻ ra bên ngoài thị trường

xưởng sản xuất thùng rượu gỗ sồi

Thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu – Thùng gỗ sồi giá rẻ

I. Thùng gỗ sồi – Xưởng sản xuất uy tín hàng đầu Việt Nam

Thùng gỗ Nam Hà sở hữu 2 cơ sở tại Đọi Tam – Hà NamThăng Bình – Quảng Nam. Với quy mô sản xuất đưa hàng ra thị trường nhằm đáp ứng đến với người tiêu dùng. Tại đây, các thùng gỗ sồi vô cùng phong phú từ kiểu dáng, kích thước cho đến chất liệu. 

Bán thùng rượu gỗ sồi chuẩn 100% tại xưởngMua thùng rượu gỗ sồi giá rẻ tại xưởng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, thùng gỗ Nam Hà tự hào là một cơ sở đóng thùng gỗ sồi uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp qua nhiều năm. Qua nhiều sự đóng góp ý kiến của người mua, mà chúng tôi đã hoàn thiện sao cho sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. 

thùng ngâm rượu gỗ sồi 20 lít

Khi đưa sản phẩm ra thị trường chúng phải đạt những yếu tố quan trọng về kích thước, mẫu mã. Bởi vậy khi chọn mua sản phẩm tại cửa hàng sẽ đảm bảo được hàng chất lượng nhất.

II. Lý do thùng gỗ sồi lại được ưa chuộng

Sản phẩm thùng gỗ sồi không giống như các thùng đựng rượu khác, thùng gỗ sồi có xuất xứ từ các nước phương Tây được làm hoàn toàn từ gỗ sồi. Đây là loại gỗ thích hợp trong việc ngâm ủ rượu mà không loại gỗ nào có được.

bom rượu gỗ sồi nga

Ngâm thùng rượu gỗ sồi với nước kiểm tra rò rỉ

• Đối với điểm khác biệt của chiếc thùng gỗ này đó chính là sự độc đáo, mẫu mã, kiểu dáng. Loại thùng gỗ này phải có kiểu dáng làm nổi bật sự sang trọng cao cấp của sản phẩm. 

• Thùng gỗ được làm kỹ càng, kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Vì vậy sẽ đảm bảo việc sử dụng thoải mái mà không sợ rò rỉ hay thẩm thấu.

• Loại bỏ các tạp chất như aldehit, metanol trong quá trình ngâm, ủ rượu trong thùng gỗ. Tác dụng làm cho rượu ngon hơn, êm hơn và an toàn với sức khỏe của người uống.

• Khi ngâm bằng thùng gỗ sồi giúp rượu sẽ nhanh ngấu và ngon hơn.

III. Cách ngâm ủ rượu trong thùng gỗ sồi 

Quá trình ngâm rượu với thùng gỗ sồi khá đơn giản. Nhưng việc ngâm rượu sẽ không quan trọng bằng việc chuẩn bị trước khi ngâm, đây là lí do ảnh hưởng đến giá trị và chất lượng của rượu khi ngâm về sau. Ngâm ủ rượu có thể nói là bước quan trọng quyết định đến chất lượng, màu sắc, hương thơm, mùi vị của rượu. Chính vì vậy mà chúng ta cần thực hiện tỉ mỉ trong việc ngâm ủ rượu trong thùng gỗ sồi.

thùng ngâm rượu gỗ sồi chuẩn

Ngâm ủ rượu với thùng gỗ sồi nga nhập khẩu chính hãng

• Bước 1: Khi mua thùng rượu bạn nên ngâm với nước sạch trước khi ngâm. Ngâm tầm 3 – 5 ngày giúp các thớ gỗ giãn nở hết và cùng kiểm tra xem thùng gỗ có bị rò rỉ. Qua đó chúng ta sẽ kiểm tra chất lượng của thùng ngâm có chuẩn gỗ sồi không. 

• Bước 2: Sau khi ngâm đủ thời gian, khách hàng hãy mở van xả ở trên miệng thùng và kê ngược cho tới khi ráo nước bên trong. Bạn lựa chọn ngâm rượu vang hoặc rượu nếp chất lượng sẽ tạo nên rượu thơm ngon hơn. Tiến hành đổ rượu vào ngâm khoảng chừng 2/3 để có không khí cung cấp oxy trong quá trình ngâm.

• Bước 3: Sau khi đổ rượu xong, khách hàng nên đậy chặt nút thùng bằng gỗ. Sau mỗi 1-2 tháng quý khách nên quấy đều để rượu được hòa quyện hơn. Đối với những thùng gỗ nhỏ nên ngâm từ 12 tháng trở lên sẽ sử dụng được. Còn những thùng lớn hơn nên ngâm 24 tháng trở lên.

thùng rượu gỗ sồi

thùng ngâm rượu gỗ sồi 10 lít

Thùng ngâm rượu gỗ sồi dung tích 10 lít

mua thùng ngâm rượu gỗ sồi tại xưởng

Thùng rượu gỗ sồi có giá đỡ trạm đục dung tích 50 lít

xưởng sản xuất thùng rượu gỗ sồi

Thùng rượu gỗ sồi 20L, 30L, 50L, 100L, 200L, 300L

III. Giá bán thùng gỗ sồi tại thùng gỗ Nam Hà

thùng rượu gỗ sồi 30 lít

Bảng giá thùng ngâm ủ rượu gỗ sồi nhập khẩu

Đối với thùng gỗ sồi tại Nam Hà chỉ nhập gỗ về và sản xuất. Cho nên giá thành vô cùng rẻ hơn so với nhập khẩu nguyên thùng từ nước ngoài về.

thùng gỗ sồi giá rẻ

IV. Hướng dẫn mua thùng gỗ sồi tại Nam Hà

Tại xưởng, chúng tôi nhận thiết kế sản phẩm theo yêu cầu. Đặc biệt tất cả sẽ được kiểm tra đầy đủ và bảo hành trước khi tới tay của khách hàng.
Sau khi đặt hàng tại cơ sở sản xuất thùng gỗ Nam Hà, xưởng sẽ gửi trực tiếp qua bưu điện sẽ giao tới địa chỉ nhà của khách hàng.

Hotline: 03.8848.3308 (Zalo, facebook, whatsapp…)
Địa chỉ xưởng:
Miền Trung: Quốc lộ 1A, Bình Nguyên, Thăng Bình, Quảng Nam
• Miền Bắc   : Đọi Tam, Đọi Sơn, Duy Tiên, Hà Nam

Email: trongnamhaquangnam@gmail.com
Cảm ơn khách hàng đã dành thời gian theo dõi trang của chúng tôi!

Hiển thị tất cả 8 kết quả